THÀNH PHỐ PHỔ YÊN – ĐIỂM SÁNG BĐS TẠI THỦ PHỦ CÔNG NGHIỆP MỚI CỦA MIỀN BẮC

💥💥 THÀNH PHỐ PHỔ YÊN – ĐIỂM SÁNG BĐS TẠI THỦ PHỦ CÔNG NGHIỆP MỚI CỦA MIỀN BẮC 💥💥
💰 Nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam của tỉnh Thái Nguyên, tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội TP Phổ Yên được kiến tạo trở thành thủ phủ công nghiệp mới của miền Bắc khi thu hút tới 28 dự án FDI; trong đó tổ hợp Samsung đã đầu tư trên 7 tỷ USD, tạo việc làm cho trên 70,000 lao động.
💰 Những năm gần đây, Phổ Yên cũng luôn nằm trong nhóm dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế của cả nước khi duy trì hàng năm ổn định mức 25-30%. Công nghiệp Phổ Yên chiếm tỉ trọng 92% toàn tỉnh, GRDP bình quân đầu người đạt 317,06 triệu đồng/người/năm, kim ngạch xuất khẩu đạt trên 27 tỷ USD. Mới đây nhà nước cũng đã đầu tư hơn 70 tỷ đồng để nâng cấp hạ tầng giao thông cho TP Phổ Yên.
💰 Với tốc độ phát triển kinh tế thần tốc như vậy, thì hạ tầng thương mại và nhà ở là vấn đề rất được chú trọng tại TP Phổ Yên. Hiện tại trên địa bàn TP có khá nhiều dự án BĐS đang rục rịch triển khai. Nổi bật nhất trong số đó phải kể tới dự án Yên Thứ City nằm tại phường Ba Hàng. Đây là dự án duy nhất đã hoàn thiện xong hạ tầng cơ sở, hoàn chỉnh pháp lý và sở hữu chính sách vượt trội, Yên Thứ city đang là miếng bánh hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Tọa lạc tại vị trí vàng, tiếp giáp khu phố đi bộ duy nhất của tỉnh Thái Nguyên, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Yên Thứ city sẽ là tâm điểm văn hóa – du lịch – mua sắm sầm uất của TP Phổ Yên.
💰 Hiện tại chủ đầu tư tập đoàn Cầu Đa Phúc đang mở bán quỹ căn đầu tiên với 25 lô trên tổng số 658 lô shophouse, liền kề với mức giá ở giai đoạn rẻ nhất. Đây là thời điểm không thể tốt hơn dành cho các nhà đầu tư có thể nhanh tay sở hữu cho mình một BĐS có khả năng sinh lời tốt trong tương lai, đặc biệt an toàn khi sản phẩm đã có sổ đỏ lâu dài từng lô.